TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI & BẤT ĐỘNG SẢN

TRI ÂN THẦY CÔ   -   THƯ CẢM ƠN

NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm là một ngày trọng đại và ý nghĩa, là ngày để học trò hướng về các Thầy, Cô – những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước; Là dịp để lớp lớp học trò ghi nhớ sâu sắc, gửi lòng thành kính biết ơn đến những người “năm tháng vẫn không ngừng chèo lái con đò”. Dù còn đi học hay đã rời xa ghế nhà trường, mỗi người vẫn luôn hướng đến ngày 20/11 với truyền thống Tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc.

 

 

Hòa cùng không khí vui tươi, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, xin trân trọng gửi tới quý Thầy, Cô những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất! Chúc Thầy Cô luôn thành công, hạnh phúc trong cuộc sống và có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chèo lái những chuyến đò qua sông.

 

 

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Khoa Quản lý Đất đai & Bất động sản, Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh đã và đang góp phần khẳng định vị thế chuyên ngành trong đào tạo và nghiên cứu. Tuy nhiên, trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng, sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ cùng với sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các cơ sở giáo dục đòi hỏi Khoa cùng với Nhà Trường phải có sự đổi mới, sáng tạo hơn nữa để phát triển toàn diện và phù hợp với xu thế nhằm thực hiện sứ mạng của một trường đại học phát triển theo định hướng nghiên cứu.

 

 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, hãy nhìn lại quãng đường đã qua! Hãy phấn đấu hơn nữa! Phấn đấu vì tương lai, hạnh phúc của bản thân, gia đình và sự phồn vinh của xã hội, để xứng đáng với tình yêu thương, những kì vọng của Thầy Cô. Và trong giây phút hân hoan này, hãy dâng lên Thầy Cô những đóa hoa tươi thắm, những lời yêu thương, những lời hứa chân thành nhất! Mai đây, trên vạn nẻo đường đời, Thầy Cô vẫn mãi là tấm gương sáng cho đàn em noi theo.


Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 11 năm 2022

SỰ KIỆN 20/11

Số lần xem trang: 126
Điều chỉnh lần cuối: 29-11-2022

Trang liên kết

------------------------------------------

------------------------------------------

------------------------------------------
Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín không năm bảy ba

Xem trả lời của bạn !