CƠ SỞ VẬT CHẤT KHOA
Về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thí nghiệm của Nhà trường đã đáp ứng cơ bản công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của một trường đại học. Hiện tại, Nhà trường có 58 phòng học có sức chứa trung bình từ 70 đến 90 sinh viên/phòng, trong đó có các phòng học được xây dựng mới và trang bị các thiết bị đại học hiện đại như máy chiếu, hệ thống âm thanh và ánh sáng. Hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành, phòng máy vi tính, phòng học ngoại ngữ gồm 99 phòng được trang bị bằng hệ thống thiết bị tương đối hiện đại: máy tính, dụng cụ và đồ dùng thí nghiệm, máy thí nghiệm…
Nhà trường có Viện Công nghệ Sinh học & Môi trường được đầu tư thiết bị hiện đại phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học chuyên về công nghệ sinh học và môi trường. Các cơ sở thực nghiệm, thí nghiệm của các ngành nông lâm, ngư và thú y cũng được chú trọng đầu tư ngay từ những ngày đầu thành lập: Trại giống, Bệnh xá thú y, Thư viện, Trung tâm thông tin của Trường, cũng được đầu tư và phát triển. Thư viện của Trường là tòa nhà độc lập, gồm 3 tầng với diện tích 4.800m2 bao gồm phòng đọc, phòng mượn sách, phòng tự học, phòng truy cập internet, phòng Multimedia và kho luận văn luận án với sức chứa trên 800 chỗ ngồi và đang sở hữu vốn tư liệu, tài liệu khoảng trên 40.000 đầu sách, hơn 20.000 bản luận văn, luân án; Có 100 máy tính phục vụ tra cứu tài liệu; 08 cơ sở dữ liệu khoa học có thể kết nối và khai thác tại Trường. Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM được phép xuất bản Tạp chí Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển (Journal of Agriculture and Development), nằm trong danh mục các tạp chí được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước tính điểm, mã số ISSN: 1859-1523, định kỳ xuất bản 6 kỳ /năm (tiếng Việt và tiếng Anh).
Về phòng thí nghiệm, cơ sở thực hành và trang thiết bị phục vụ thí nghiệm, thực hành, Khoa được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nhà trường đầu tư với 08 phòng thí nghiệm, 02 trung tâm nghiên cứu và 01 vườn ươm.

Phòng học, giảng đường, trang thiết bị

 

 

Số lần xem trang: 12390
Điều chỉnh lần cuối: 15-07-2021

Trang liên kết

Facebook Khoa
------------------------------------------

Facebook BM KTĐ$BĐS
------------------------------------------

Hội khoa học đất Việt Nam

------------------------------------------
Thư viện ĐH Nông Lâm
------------------------------------------

Bộ TN&MT
------------------------------------------
Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : năm hai chín một chín

Xem trả lời của bạn !